Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014

Chiều Chủ nhật ăn món gì cho ngon?.

Khi ăn các bạn thả dạ dày. - Dầu ăn. Nước mắm. - Làm nóng dầu ăn. Hành tây và cà chua vào đảo nhanh tay (nên bật lửa to để xào).

Nêm 1 thìa cà phê bột nêm. - Dạ dày các bạn lộn mặt trái. - Mực mua về rửa sạch. - Tỏi bóc vỏ đập dập. Mùi tàu vào rồi đổ ra bát. Nêm nếm lượng hạt nêm sao cho vừa miệng. Điểm đặc biệt của món ăn chính là ở mùi thơm đặc trưng của tiêu xanh. Vị chua của dưa. Xem tại đây để được chỉ dẫn bằng hình ảnh.

Phối hợp với cái giòn dai của dạ dày. Ngọt của mực. - Thịt lợn rửa sạch với nước muối sau đó thái mỏng băm nhỏ. Cho tỏi vào phi thơm. - Trứng vịt đập ra bát đánh tan. Cần tây. Các bạn thả hạt tiêu xanh vào đun 20 phút lấy mùi thơm.

Thỉnh thoảng vớt bọt để nước lèo được trong. - Thịt lợn băm: 100g. 5 kg. Nêm nếm chút gia vị hạt nêm. - Tỏi. Cách làm:. - Hạt nêm. - Vớt hoa ra ngâm ngay vào bát nước lã để hoa giữ được màu dung nhan.

Rau mùng tơi nhặt rửa sạch. Rồi để ráo. Khoảng 3 phút tắt bếp. Lột yếm. - Cho trứng cuộn thịt băm ra đĩa cắt miếng vừa ăn. - Hạt nêm. Giản dị. - Nước dùng sau khi ninh xong. Hành tây. Trứng cuộn thịt băm. Đổ ra rổ cho ráo nước. Cũng là trứng rán nhưng như thế này sẽ ngon hơn rất nhiều! Xem tại đây để được chỉ dẫn bằng hình ảnh.

- Cà chua ½ quả. Cách làm:. Tỏi. - Dầu ăn. Tất tật bày ra đĩa. Trút cà chua vào xào cùng. Sau đó lật úp phần trứng xuống rán thêm khoảng 2 phút là được. - Dưa chua rửa qua với nước. - Xương đuôi lợn: 0. Cái ngọt mát của rau mùng tơi ăn kèm. Mực nấu dưa chua là món ngon dễ làm. - Hoa bí. Vớt xương ra rửa sạch lại với nước rồi sau đó mới chế nước vào ninh nhỏ lửa làm nước dùng.

- Đợi dầu ăn nóng già mới cho tỏi vào phi thơm. - Hạt tiêu xanh: 40 gr. Hương vị thơm ngon của món dạ dày hầm kiểu này thật ngon và quyến rũ.

Tiếp đến cho mực vào đảo nhanh tay. Lại đã được trụng qua 1 lượt nước sôi nên các bạn chỉ cần đảo nhanh tay ít phút rồi tắt bếp nhé. Dân dã nhưng hoa bí xào lại rất ngon và quyến rũ.

Cách làm:. Xem tại đây để được chỉ dẫn bằng hình ảnh. Khi nồi nước sôi trở lại thì cho dưa chua vào. - Phi thơm hành củ với dầu ăn rồi cho thịt băm vào xào chín. Gừng đập dập. Các vật liệu không cầu kì nhưng hương vị mà món dạ dày hầm tiêu xanh đem lại lại cực kì ấn tượng. - Cho hỗn hợp thịt vừa xào vào. Cà chua. Đun sôi một nồi nước rồi cho hoa vào trụng sơ. Ớt. - Cà chua thái miếng cau.

Dạ dày hầm tiêu xanh. Từ từ gói trứng lại. - Cho hành hoa. Canh mực nấu dưa chua dịu. Xem tại đây để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Rửa sạch. Canh mực dưa chua. Nêm bột canh cho nước lèo có độ đậm vừa miệng. Nấu món canh mực này để thay đổi khẩu vị cho cả nhà nhé!. Cần tây vào để dậy mùi. Chinh phục được cả khứu giác lẫn vị giác của người thưởng thức.

Kích thích vị giác của người ăn. Nguyên liệu:. Sau đó trút hoa bí vào xào to lửa. Chần qua 1 lượt nước sôi. Hoa bí xào tỏi. Cùng vào bếp. - Rán mỏng. Vật liệu:. Hành hoa. - Chuẩn bị hành tây. Hành hoa. - Hành khô. Vơ kết hợp lại với nhau tạo thành 1 món ăn hoàn chỉnh. Đôi khi đổi món cho cả nhà bằng món trứng cuộn thịt băm vừa thơm ngon lại vừa đẹp mắt này nhé!. - Đậu phụ xắt miếng. Khi ăn cho thêm lát ớt cay sẽ thu hút cả gia đình bạn.

Hoa bí xào tỏi rất nhanh chín. - Rau mùi ta. - 1 bát dưa chua. Hành hoa. Cách làm:. Nguyên liệu:. - Cà rốt: ½ củ. Sau đó chần sơ để dạ dày trở thành dễ thái hơn rồi thái thành những miếng dày cỡ 1 cm.

Gừng. - Dạ dày: 1 chiếc. - Canh mực nấu dưa chua là một món ăn ngon dành cho những bữa cơm đơn giản của gia đình. Tỏi. - Mực trứng nhỏ: 200gr. Cà rốt cắt hạt lựu. - Cách chế biến rất đơn giản. Sau đó cà chua. - Chế nước sôi cùng với nước dưa chua vào nồi.

Đun đến khi dưa chín mềm. Mùi tàu thái nhỏ. Cho ra bát và dùng nóng. - Hoa bí mua về các bạn tước bỏ phần xơ già ở cuống hoa. Đậu phụ và mồng tơi vào nhúng giống như ăn lẩu. Vật liệu:. - Hành tây ½ củ. - Cho cà rốt. - Cà chua. Cho thêm lát gừng.

- Trứng: 2 quả. - Mình chọn mua xương đuôi để làm nước lèo món dạ dày om tiêu vì xương đuôi sau khi ninh cũng có độ ngọt mà không bị phần mỡ tủy béo ngấy như khi ninh xương ống.

- Đậu phụ. Mùi tàu và cà rốt sơ chế. Xem tại đây để được hướng dẫn bằng hình ảnh. Dội nước sôi rồi bóp thật kĩ với muối và chanh (hoặc dấm) cho sạch nhớt và mùi hôi. - Rau mùng tơi. Cắt bỏ mắt. Rửa sạch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét